Dịch vụ vệ sinh Vệ sinh kính văn phòng
Search
Monday 16 July 2018
  • :
  • :

Vệ sinh kính văn phòng

Chúng tôi là một trong những Dịch Vụ hàng đầu cung cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp, hiệu quả. Nhậnlau kính văn phòng, trong nhà,mặt tiền, lau kính nhà cao tầng, lau kính cao ốc, lau kính chung cư – khách sạn…giá rẻ trong nội thành TpHCM. Vì tại TpHCM, chúng tôi không mất nhiều chi phí đi lại và chúng tôi còn có thể cung cấp thêm cho bạn các dịch vụ làm sạch khác như: vệ sinh sàn, tổng vệ sinh, đánh bóng đá…

Với gói dịch vụ “lau kính” này, các chuyên gia của chúng tôi làm sạch hoàn toàn mặt trong và phía ngoài các toà nhà cao ốc, khách sạn… cũng như các căn hộ khác một cách ngăn nắp, hoàn hảo nhất. Ngoài ra, tuỳ từng chủng loại kính cường lực, kính trang trí, kính màu, kính dán đề can, kính dán phim cách nhiệt và phụ thuộc vào độ dày mỏng của kính chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cáchlau kính hiệu quả nhất để bạn có thể làm sạch ở những chỗ thông thường.

Không những thế lau kính sau xây dựng khó hơn lau kính bảo trì là rất nhiều và khác nhau rất nhiều như: bụi bẩn khác nhau, công nghệ khác nhau, hoá chất khác nhau, giá cả cũng khác nhau…Nhưng chúng tôi vẫn có ưu đãi cho các khách hàng ký kết lau kính từ khi sau xây dựng đến bảo trì lâu dài.

Bằng những kinh nghiệm thực tế Dịch Vụ Vệ Sinh An Khang luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu lau kính với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

DỊCH VỤ VỆ SINH AN KHANG

Địa chỉ: 94/36 tân hương phường tân quý, quận tân phú

Điện thoại: 0975637878

Hotline:0975637878 (Mr : Nghĩa )

Email: [email protected]