Dịch vụ vệ sinh Vệ sinh kính Showroom
Search
Monday 16 July 2018
  • :
  • :

Vệ sinh kính Showroom

Với mật độ phát triể nhanh và mạnh, những showroom đang mọc lên rất nhiều tại các trung tâm thành phố lớn. Showroom là nơi trưng bày các sản phẩm, vì thế bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, trưng bày bắt mắt, showroom luôn phải đảm bảo sạch sẽ đến từng mi-li-mét để tạo cảm giác thanh lịch, trang trọng, gần gũi, thân thiện hơn với khách hàng. Chính vì vậy mà việc vệ sinh định kì các showroom luôn được quan tâm. Hiểu được điều này, Dịch Vụ Vệ Sinh An Khang có thêm dịch vụ vệ sinh showroom để giúp quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức dọn dẹp mà hiệu quả luôn luôn cao nhất.

Sạch & Đẹp

 Dịch Vụ Vệ Sinh An Khang giúp quý khách hàng an tâm và hài lòng về dịch vụ này vì với phong cách làm việc và cùng đội ngũ nhân viên tận tình, thân thiện, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chúng tôi cam kết với quý khách hàng như sau:

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.
– Tác phong làm việc nhanh nhẹn, đầy đủ các bước từ khảo sát đến dọn dẹp vệ sinh và hoàn thành đúng tiến độ đã thỏa thuận ban đầu
– Máy móc hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, các hóa chất sử dụng an toàn, đảm bảo.
Hãy đến để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tác phong làm việc nghiêm túc của Dịch Vụ Vệ Sinh An Khang .Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về những điều mà Dịch Vụ mang lại.

DỊCH VỤ VỆ SINH AN KHANG

Địa chỉ: 94/36 tân hương phường tân quý, quận tân phú

Điện thoại: 0975637878

Hotline:0975637878 (Mr : Nghĩa )

Email: [email protected]