Dịch vụ vệ sinh Phục hồi sàn đá
Search
Monday 16 July 2018
  • :
  • :

Phục hồi sàn đá

Tẩy rửa các vết ố vàng trên đá, đánh bóng, phục hồi sàn đá bằng hóa chất, máy móc công nghiệp hiện đại đạt kết quả cao, hiệu quả tức thì và làm hài lòng quý khách hàng. Qúy Vị đã sẵn sàng đón nhận một sàn đá bóng sáng như mới mà không cần phải thay đá, không mất quá nhiều thời gian và không có bất cứ sự xáo trộn cuộc sống nào cả?

Vệ sinh phục hồi sàn đá

“Vệ Sinh Phục Hồi Sàn Đá” – Phương Pháp Bảo Dưỡng và Kéo Dài Tuổi Thọ cho Sàn Đá

o   Hạn chế làm trầy xước đá

o   Hạn chế để đá ẩm ướt lâu ngày

o   Thường xuyên lau chùi sàn đá bằng nước sạch, hoặc hóa chất đã pha loãng tỉ lệ 1:20

o   Làm vệ sinh công nghiệp định kỳ

o   Kiểm tra lớp bảo vệ bề mặt và phủ bóng chống thấm kịp thời

o   Vệ sinh phục hồi sàn đá – tạo sức sống mới cho đá nếu có điều kiện

o   Làm thường xuyên và đều đặn chắc chắn Qúy Vị sẽ có một sàn đá sáng đẹp, luôn làm nổi bật các văn hoa trên đá, luôn có sự tinh tế ở các đường vân và đặc biệt môi trường sống sạch sẽ, ánh sáng vừa đủ, hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ sẽ là sự hòa quyện hoàn hảo có một không hai tạo nên nét đẹp hoàn mỹ của đá.

Trở về cuộc sống thực, xã hội đang phát triển trở lại và sự cố gắng, sự cống hiến của Qúy Vị đang dần gặt hái những thành công lớn hơn đảm bảo một cuộc sống đầy đủ. Chính vì vậy Qúy Vị hoàn toàn có cơ sở tăng giá trị của sự nghỉ ngơi, hưởng thụ và xứng tầm có cho riêng mình những dịch vụ vệ sinh phục hồi sàn đá chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả.

 

Vệ sinh phục hồi sàn đá

     Và hiện nay có rất nhiều dịch vụ nhóm người làm công việc Vệ Sinh Phục Hồi Sàn Đá ở khắp thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Nhưng không phải dịch vụ nào, nhóm cộng tác nào cũng có đội ngũ chuyên nghiệp về kiến thức, về kỹ thuật, về con người – tác phong và đức hạnh…, chuẩn tắc về thời gian thể hiện chiều sâu của ngànhvệ sinh phục hồi sàn đá này bởi vì đó là yếu tố cốt lõi trong lĩnh vực làm sạch, đẹp tại nơi Qúy Vị đang gắn bó từ công việc đến cuộc sống. Nên quý vị có thêm nhiều sự lựa chọn hơn và cũng khó chọn cho mình một đội vệ sinh phù hợp.

Vệ sinh phục hồi sàn đá

     Bằng những kinh nghiệm thực tế Dịch Vụ Vệ Sinh An Khang luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch sàn đá, phục hồi, đánh bóng sàn đá với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất tại TP.HCM.

DỊCH VỤ VỆ SINH AN KHANG

Địa chỉ: 94/36 tân hương phường tân quý, quận tân phú

Điện thoại: 0975637878

Hotline:0975637878 (Mr : Nghĩa )

Email: [email protected]