Dịch vụ vệ sinh Giặt thảm văn phòng uy tín
Search
Monday 16 July 2018
  • :
  • :

Giặt thảm văn phòng uy tín

Chúng tôi là chuyên gia trong việc giặt thảm văn phòng, giặt thảm lối đi, giặt thảm bông cao cấp, thảm trang trí, giặt thảm cầu thang, giặt ghế văn phòng, … Chuyên nhận giặt thảm văn phòng các loại ở mọi văn phòng trong lãnh thổ Việt Nam. Sử dụng máy chà tốc độ trung bình từ 270 vòng/phút đến 400 vòng/phút, máy hút công nghiệp 3 mô tơ và quạt gió thổi khô côngsuất lớn giúp thảm khô trong 1h.

image001

Giặt thảm văn phòng

Chúng tôi biết, văn phòng bạn thường xuyên hoạt động và có nhiều người đi lại nên rất nhanh bị dơ, điều nay cũng vui vì như vậy là dịch vụ bạn đang phát triển rất tốt. Nhưng, bạn cũng phải để ý chính sự phát tiển này thì chúng ta lại càng phải chú trọng đến hình ảnh công ty, sạch sẽ, mát mẻ, môi trường làm việc thoải mái và sàn thảm tại văn phòng bạn là điều bạn phải quan tâm hàng đầu. Điều này sẽ tránh các vấn đề ẩm mốc, vi khuẩn ảnh hưởng đến da nhạy cảm, bệnh hen suyễn và các vấn đề liên quan đến dạ dày.

Chuyên gia giặt thảm văn phòng của chúng tôi cho bạn một lời khuyên là: Thảm văn phòng nên có lịch trình chăm sóc định kỳ 3 tháng 1 lần và nên giặt vào cuối tuần. Vì như vậy thảm sau khi giặt sẽ có thời gian nghỉ ngơi và tìm lại sức sống vốn có của thảm.

o   Chúng tôi luôn có mặt đúng giờ và hoàn thành công việc hiệu quả đúng

o   Tiết kiệm thời gian, công sức của bạn

o   Giúp bạn hân hoan và tràn đầy năng lượng trước khi làm việc

o   Có không gian làm việc trong lành, mọi người vui vẻ

o   Văn phòng sạch đẹp, sang trọng tiếp đón khách hàng

o   Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp chất lượng cao và chi phí  hợp lý

o   Giặt thảm văn phòng khônggián đoạn hoạt động hàng ngày của bạn với hệ thống khô nhanh của chúng tôi cho phép thảm để khô trong một giờ.

Bằng những kinh nghiệm thực tế Dịch Vụ Vệ Sinh An Khangluôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu giặt thảm văn phòng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

DỊCH VỤ VỆ SINH AN KHANG

Địa chỉ: 94/36 tân hương phường tân quý, quận tân phú

Điện thoại: 0975637878

Hotline:0975637878 (Mr : Nghĩa )

Email: [email protected]