Dịch vụ vệ sinh Giặt ghế Sofa giá rẻ tại tphcm
Search
Monday 16 July 2018
  • :
  • :

Giặt ghế Sofa giá rẻ tại tphcm

Ghế sofa có giá trị đặc biệt và tinh tế, là một phần rất quan trọng của đồ nội thất, vì vậy bạn cần phải yêu cầu một đội giặt ghế sofa chuyên nghiệp. Các chuyên gia giặt ghế sofa phải được đào tạo kỹ lưỡng trong việc duy trì các loại vải và nệm ghế, đặc biệt phải biết được hóa chất để sử dụng khi làm sạch vết bẩn. Ngoài ra, đối với những người có một số lượng lớn các ghế sofa cần được làm sạch, bạn nên thuê một dịch vụ chuyên nghiệp chuyên giặt ghế sofa để có thể đáp ứng nhu cầu làm địch kỳ thường xuyên và lâu dài.

 image001

Quy trình giặt ghế sofa hiệu quả!

o   Trước hết bạn cần phải nhận biết loại sofa và chất liệu của vỏ bọc ghế

o   Phân biệt loại vết bẩn và mức độ bụi bẩn bám trên ghế để có phương án giặt ghế sofa hiệu quả

o   Lựa chọn một trong 2 phương pháp giặt sao cho hợp lý: giặt ướt hoặc giặt khô. Tuy nhiên, giặt ghế sofa liên quan đến các loại vải bọc nhạy cảm nên ưu tiên chọn phương pháp giặt khô để tránh làm hỏng vải.

o   Nếu phải giặt ghế sofa ướt thì phải dùng máy hút công nghiệp 2 mô tơ hút khô sau đó kiểm tra lại toàn bộ ghế và lau sạch xung quanh và chân ghế.

 image006

 Giặt ghế sofa

Bảo dưỡng ghế và làm sạch thường xuyên!

Một phần quan trọng của việc giữ một ghế sofa sạch là phải bảo trì thường xuyên. Hút bụi đệm và lưng một lần mỗi tuần sẽ ngăn chặn các vấn đề ố hay bạc màu ghế. Mặc dù giặt ghế sofa là tương đối an toàn, nhưng có một vài điều bạn phải chú ý đó là sử dụng một số loại hóa chất giặt ghế sofa phải an toàn và quá trình làm sạch ghế phải đảm bảo sạch cả hóa chất tẩy rửa trên vải.

 

image007

Giặt ghế sofa

   Bằng những kinh nghiệm thực tế Dịch Vụ Vệ Sinh An Khangluôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu giặt ghế sofa chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

DỊCH VỤ VỆ SINH AN KHANG

Địa chỉ: 94/36 tân hương phường tân quý, quận tân phú

Điện thoại: 0975637878

Hotline:0975637878 (Mr : Nghĩa )

Email: [email protected]