Dịch vụ vệ sinh Dịch vụ vệ sinh lau chùi bảng hiệu
Search
Monday 16 July 2018
  • :
  • :

Dịch vụ vệ sinh lau chùi bảng hiệu

Dịch vụ Vệ sinh – lau bảng hiệu

Tòa nhà đi vào hoạt động đã lâu và cần được vệ sinh – làm mới lại. Tuy nhiên, quý vị không thể ngừng hoạt động của tòa nhà trong nhiều tuần để thực hiện công việc. Và lại càng không thể để giàn giáo, bạt lưới xây dựng che khuất mặt tiền của tòa nhà được.

Với gói “dịch vụ vệ sinh” mà chúng tôi cung cấp, có thể giải quyết được vấn đề này một cách gọn gàng nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng gì đến hoạt động của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cùng các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi  sẽ không chỉ làm quý vị ngạc nhiên về kết quả công việc mà còn mang lại niềm tin tưởng của một nhà cung cấp     dịch vụ vệ sinh uy tín. Cho dù là màu sắc, loại sơn hay cách thức thi công phức tạp, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được. Từ loại tường sơn gai, sơn nước, cho đến sơn dầu… chúng tôi vẫn đảm bảo thực hiện đúng với yêu cầu kỹ thuật đưa ra.

Với kinh nghiệm, sự hiểu biết về đá và niềm đam mê nghề nghiệp của đội ngũ nhân viên, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quí khách sự hài lòng tuyệt đối.
Hy vọng, bạn vừa có thêm được một thông tin hữu ích !

Được phục vụ bạn, là niềm vinh hạnh của chúng tôi.


Báo giá dịch vụ : Thao khảo thêm mục bảng giá

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

 CÔNG TY VỆ SINH AN KHANG | dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, văn phòng, khách sạn, nhà cửa, trường học, siêu thị, nhà hàng

96/36 Tân Hương, P.Tân quí, Quận Tân Phú Thành Phố Hồ Chí Minh

 SĐT :0975637878

Hotline :0975637878
Email :[email protected]
Web: www.dichvuvesinhankhang.com