Dịch vụ vệ sinh Dịch vụ giặt thảm rèm cửa giá rẻ tại tphcm
Search
Monday 16 July 2018
  • :
  • :

Dịch vụ giặt thảm rèm cửa giá rẻ tại tphcm

Tìm một dịch vụ giặt thảm rèm cửa giá rẻ chuyên nghiệp!

Là một cách tuyệt vời để xử lý, bảo trì thảm đặc biệt để loại bỏ một số vết bẩn khó khăn và giảm tối đa chi phí. Qúy khách hàng thường tự hỏi làm cách nào để có một thảm rèm cửa luôn sạch sẽ như những gì mong đợi với chi phí thấp nhất. Chính vì vậy, dịch vụ giặt thảm  rèm cửa giá rẻ của Dịch Vụ Vệ Sinh An Khanglà lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đặc biệt dịch vụ giặt thảm rèm cửa giá rẻ còn có thể có những ưu đãi giảm giá 10% cho những khách hàng ký hợp đồng định kỳ và lâu dài.

 image001 image002 image003

   Chúng tôi làm sạch thảm rèm cửa và loại bỏ các vết bẩn, bụi, sạn, cát, chất gây dị ứng và được thực hiện bằng một số phương pháp có cả truyền thống thủ công kết hơp với phương pháp máy móc hiện đại ngày nay. Thảm rèm cửa sạch được công nhận bởi các nhà sản xuất như : trực quan dễ chịu, sạch đều, đặc biệt là sự khỏe mạnh của thảm phải luôn được duy trì tốt nhất.

image006

image008

Ngoài ra, chúng tôi luôn chắc chắn rằng dịch vụ giặt thảm rèm cửa giá rẻ của Dịch Vụ Vệ Sinh An Khang không sử dụng chất tẩy rửa có tính kiềm cao, hạn mức chuẩn là hoá chất có độ pH khoảng 8,5. Vì kiềm sẽ làm suy giảm sợi hữu cơ, có thể bị ố vàng hoặc màu nâu và gây suy thoái chất xơ theo thời gian. Điều này có thể là sự khác biệt quan trọng nhất giữa làm sạch thảm thông thường của các đơn vị khác và dịch vụ giặt thảm rèm cửa giá rẻ của An Khang tại TpHCM.

image010

 Bằng những kinh nghiệm thực tế Dịch Vụ Vệ Sinh An Khangluôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

DỊCH VỤ VỆ SINH AN KHANG

Địa chỉ: 94/36 tân hương phường tân quý, quận tân phú

Điện thoại: 0975637878

Hotline:0975637878 (Mr : Nghĩa )

Email: [email protected]